ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เรื่องซีรีส์วาย 2023 น่าดูสุดๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34344
  • พลังน้ำใจ 0
5 ซีรีส์วาย 2023 น่าดูสุดๆ
ถือว่ามาแรงขึ้นทุกปีจริง ๆ สำหรับเทรนด์ซีรีส์วาย 2023 ยิ่งปีนี้หลายค่ายพร้อมส่งซีรีส์มาประชันกันขอบอกเลยว่าซีรีส์ทุกเรื่องที่คัดมานั้นคุณภาพคับจอ จึงอยากให้ผู้อ่านทุกคนเปิดใจให้กับซีรีส์วายเรื่องอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากเรื่องที่ตัวเองชอบ แล้วทุกคนจะหยุด จิ้น! ฟิน! จิกหมอน! กันไม่ได้เลยทีเดียว
ที่มา : https://watchmoviepa.blogspot.com/2023/07/5-2023.html


ค่อย ๆ รัก Step By Stepซีรีส์วายไทย 2023 เรื่องแรกเป็นแนววัยทำงาน เป็นซีรีส์คุณภาพจากค่าย Dee Hup House และ JUST UP ที่ได้นายแบบสุดหล่อจากรายการ The Face Thailand "แมน-ธฤษณุ (รับบท เจ๋ง)" ประกบกับนักแสดงหน้าใหม่ "เบน-บัญญพนต์ (รับบท พัท)" ร่วมด้วย "อัพ-ภูมิพัฒน์ (รับบท พุฒิ)" ที่ควบบทเป็นทั้งผู้จัดและนักแสดงหลักในเรื่อง เรื่องราวความรักระหว่างหัวหน้าและลูกน้องที่เริ่มจากการรู้จักด้วยความบังเอิญ
จำนวนตอน : 12 ตอน (ยังไม่จบ)
ช่องทางออกอากาศ : ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น ทางช่อง ONE 31 และ WeTV
ช่องทางดูย้อนหลัง : ทาง WeTV
อ่านรีวิวซีรีส์วาย >> รีวิว ซีรีส์วายเรื่อง ค่อย ๆ รัก Step By Step


พระจันทร์มันไก่ (Moonlight Chicken)เรื่องราวความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นโดยมีฉากหลักเป็น Moonlight Chicken ร้านข้าวมันไก่ชื่อดังที่พัทยา และ จิม (แสดงโดย เอิร์ท พิรพัฒน์) หรือที่ทุกคนชอบเรียกว่า "ลุงจิม" เจ้าของร้านดังกล่าว ซึ่งเรื่องราวความรักได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ จิม ได้เจอกับ เหวิน (มิกซ์ สหภาพ) ลูกจ้างคนพิเศษ คนที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของลุงจิมและหลาน หลี่หมิง (แสดงโดย โฟร์ท ณัฐวรรธน์) และทำให้เขามูฟออนจากเรื่องเก่า ๆ ที่เกิดขึ้น
จำนวนตอน : 8 ตอน (จบแล้ว)
ช่องทางออกอากาศ : Disney+ Hotstar
ช่องทางดูย้อนหลัง : ทาง Youtube (GMMTV Channel)


แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School Presidentเรื่องราวการจีบ กันต์(แสดงโดย โฟร์ท ณัฐวรรธน์) ของท่านประธานนักเรียนผู้เก่งกาจรอบด้านอย่าง ติณณ์ (แสดงโดย เจมีไนน์ นรวิชญ์) งานนี้นอกจากเขาจะช่วยให้ชมรมดนตรีไม่ถูกยุบแล้ว ยังช่วยติวหนังสือ หรือยอมแบกกันต์ขี่หลังส่งเมล์สมัคร Hotwave Music Awards ที่เป็นความฝันของกันต์ไปอีก แม้ตอนแรกจะเริ่มด้วยร้าย แต่ตอนท้ายจะจบด้วยรักหรือเปล่าต้องตามไปดูกันเอง
จำนวนตอน : 12 ตอน (จบแล้ว)
ช่องทางออกอากาศ : GMM25
ช่องทางดูย้อนหลัง : Youtube (GMMTV Channel) และ VIU


Cooking Crush อาหารเป็นยังไงบ้างครับหมอเรื่องราวการพบกันของ เปรม(แสดงโดย กัน อรรถพันธ์) เชฟตัวซวยประจำห้องครัว และ เท็น(แสดงโดย ออฟ จุมพล) ว่าที่นิสิตแพทย์สุดหล่อ ในขณะที่คนหนึ่งกำลังเก็บกวาดห้องครัวกับอีกคนที่หิวโซ งานนี้ความรักเริ่มที่ต้มข่าแถมนิสิตแพทย์ตัวพ่อยังขอให้เชฟตัวป่วนมาสอนทำอาหารให้อีก ต้องไปติดตามใน "Cooking Crush อาหารเป็นยังไงบ้างครับหมอ" เร็ว ๆ นี้
จำนวนตอน : (ยังไม่ประกาศ)
ช่องทางออกอากาศ : GMM25


ภพเธอซีรีส์วาย 2023 หนึ่งในโปรเจคจาก DMD LINEUP 2023 IN TO THE NEW UNIVERSE เป็นแนวพีเรียด นำแสดงโดย เจมส์ ศุภมงคล(รับบทเป็น ณคุณ) และ เน็ต สิรภพ(รับบทเป็น ท่านหมื่นภพ) โดยเนื้อเรื่องเป็นการย้อนอดีตไปสู่สมัยกรุงศรีอยุธยา หรือเมื่อ 400 ปีก่อน แถมยังต้องไปสืบสวนเรื่องราวการหายตัวไปของ กล้า(แสดงโดย เจมส์ ศุภมงคล) ทั้งยังต้องหาทางกลับโลกปัจจุบันอีก
จำนวนตอน : (ยังไม่ประกาศ)
ช่องทางออกอากาศ : (ยังไม่ประกาศ)
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซีรี่ย์วาย2023

Tags : ซีรีส์วาย 2023