ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ความอิ่มท้องเจตแน่นอนทรู !  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11817
  • พลังน้ำใจ 0
โปรโมชั่นทรู ความอิ่มหนำสำราญอัธยาศัยแท้ทรู !
ยกกระบวนความคุ้มค่ามามอบให้ขาด้วยโปรโมชั่นทรู ที่พรึบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกปูน ไม่ว่าจะครอบครองเรื่องกิน ทัศนาจร ช้อป ทรูก็จัดให้ไม่อั้น มอบความสุขใจที่แท้ทรู อภิสิทธิ์เจาะจงสมาชิกเฉพาะ
โปรโมชั่นทรูปลอบโยนสมาชิก รับไปเลยส่วนหายต่าง ๆ เมื่อซื้อสินค้าหรือชำระค่าบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ซีพี-เมจิ ทรูคอฟฟี่ ด้วยกันอื่นๆ อีกเป็นสิบๆ พร้อมให้ขาอิ่มท้องกับอิ่มใจไปด้วยกันกับเรา ยิ่งไปกว่านั้นยังมอบโปรโมชั่นทรูจาก ห้องอาหารชื่อดัง ที่รวมสูงสุดเชฟดังจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย เครื่องกินตะวันออกอย่างโภชนาจีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะคืออาหารจากทางฝั่งตะวันตก พิซซ่าจากด้าวอิตาลี เหยื่อฟาสต์ฟู้ดมื้อด่วนทันใจส่งตรงจากชาติบ้านเมืองสหรัฐอเมริกา พร้อมเสิร์ฟให้เด่นเฉพาะสมาชิก ท่องเที่ยวเพลินเกินห้ามใจไปกับข้าวโปรโมชั่นทรูทั้งในและต่างประเทศ รับส่วนลดสุดเลิศ พร้อมอัพเกรดบริการต่างๆ ให้ฟรีล้วนทริป ใครเห็นแล้วก็ต่างอดใจไม่ไหว มุ่งหมายจะไปเที่ยวให้หนำใจเสียตอนนี้เลย จะแอ่วเหนือไม่ใช่หรือล่องใต้ ข้ามน้ำข้ามทะเลออกไปเสี่ยงอันตรายโลกกว้างก็จัดให้ อยากได้ข้อแนะนำดี ๆ แบบนี้ สมัครฟรีในเวลานี้เลย !
เว้นแต่โปรโมชั่นทรูจะพาอิ่มใจแล้ว ยังพาผู้ร่วมทีมทุกท่านให้อุ่นใจกันด้วยสัญญาประกันภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสัญญาประกันภัยต่างๆ ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม หรือประกันการเดินทาง อุ่นใจเสมือนมียันต์ไว้ป้องกันตัวทุกวัน อุ่นใจกันแบบแท้ทรูทีเดียว ช้อปคุ้มกับโปรโมชั่นทรู ที่มาพร้อมสินค้าคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋ารถทั้งสินค้าออฟไลน์และออนไลน์ ผมสรรหาร้านโดนใจทุกเพศทุกวัย จัดหนักจัดเต็มทะเบียนมอบส่วนลดให้กับสมาชิกทรู ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านไหน หรือไม่ก็ช้อปออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เมื่อเจอสัญญาณก็อุ่นใจได้เลยว่าได้ช้อปสินค้าในราคามิตรภาพอย่างอย่างมั่นเหมาะ ไม่เพียงแต่ จะมีโปรโมชั่นทรูเฉพาะเรื่องกิน เที่ยว ช้อปเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิผลในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการเติมน้ำมันในราคาพิเศษ ที่ใครๆ ก็ต่างอิจฉา โปรโมชั่นทรูตลอดจนสิ่งบันเทิง อาทิ ส่วนลดจนถึงซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ส่วนลดเครื่องเล่นในสวนสนุก พร้อมด้วยก็เป็นห่วงคุณดุจญาติมิตร มอบส่วนลดสำหรับโปรแกรมตรวจอนามัย โปรแกรมฟิตเนส พร้อมดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิตของขาไปพร้อมๆ กัน
เว้นเสียแต่จะมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ ด้วยโปรโมชั่นทรูต่างๆ แล้ว สมาชิกทรูทุกคนก็ยังได้สะสมแต้มทรูพ้อย เพื่อที่จะเป็นส่วนลดต่างๆ ในการซื้อผลิตภัณฑ์อีกด้วย เห็นไหมว่าการเป็นสมาชิก มีแต่ความอิ่มเอมใจที่แท้ทรู เพราะฉะนั้นจะรอที่ใดกันล่ะ มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน เบิกบานไปกับโปรโมชั่นทรูที่หลากหลาย สมัครง่ายๆ ได้เลย

Tags : โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู