ผู้เขียน หัวข้อ: ^^ดูฤกษ์ออกรถยังไงให้เป็นมิ่งขวัญ ใช้รถยนต์แล้วปังพบแต่ว่าสิ่งดีๆ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20450
  • พลังน้ำใจ 0
     ฤกษ์สวยยามดีเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานตั้งแต่ในอดีตกาล ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดที่เป็นมงคล การดูฤกษ์จะผลักดันให้ผู้นั้นมีความโชคดี มีโชคลาภ เกิดขึ้นตลอดไปซึ่งการดูฤกษ์ออกรถ ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นเดียวกัน ไม่ว่าคุณการที่คุณจะออกรถมาเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือใช้การทำธุรกิจต่างๆก็ตามฤกษ์ออกรถตามความเชื่อถือโบราณจะมีผลให้ชีวิตของคุณ เจริญตลอดไป ถ้าพร้อมแล้วไปดูฤกษ์ออกรถ ตามวันเดือนปีที่เกิดของผู้ครอบครองรถ ตามตำราโบราณและตามความศรัทธาของโหราศาสตร์ ซึ่งฤกษ์ออกรถตามวันเกิด และสีรถยนต์ที่ถูกโฉลกตามความศรัทธานั้นสีเปรียบเสมือนกับ สิ่งที่เป็นมงคลที่สามารถจะช่วยเกื้อหนุนโชคลาภและก็การบรรลุเป้าหมาย โดยเหตุนั้นถ้าคุณจะดูฤกษ์ออกรถตามวันเกิดของคุณ รวมทั้งเลือกสีรถยังไงให้ถูกโฉลก ทางตำราเรียนโบราณมีคำเสนอแนะ ดังนี้
 
     
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้จาก >> ดูฤกษ์ออกรถ https://www.destinysoln.com/%E0%B8%A4%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B9%8C%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%96

   - คนกำเนิดวันอาทิตย์
เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง มีบารมีรวมทั้งมีอำนาจ
สีรถยนต์ที่ถูกโฉลก อย่างเช่น สีแดง บารมีอำนาจและบุญบารมี สีเขียว มีคนเลี้ยงดูช่วยเหลือ สีเทาและก็สีทอง มีเสน่ห์รวมทั้งเมตตามหานิยม ซึ่งสีที่ผิดโฉลก ได้แก่สีฟ้ารวมทั้งสีน้ำเงิน

ฤกษ์ออกรถ วันจันทร์และก็วันพุธ

     คนกำเนิดวันจันทร์
ซึ่งคนเกิดวันนี้จะมีลักษณะนิสัย ค่อนข้างเจ้าชู้คุยเก่งช่างเอาใจแล้วก็มีเสน่ห์พูดจาดีชอบช่วยเหลือคนอื่นๆซึ่ง สีรถที่ถูกชะตา ดังเช่นว่า สีเหลืองสีส้ม การเงินการทองรวมทั้งเงินทอง สีชมพู ความสำเร็จแล้วก็มีคนเมตตา สีฟ้า งานการ สีเขียว บารมีอำนาจความโด่งดัง สีรถยนต์ที่ไม่ถูกโฉลกหมายถึง สีแดง

    ฤกษ์ออกรถ วันจันทร์วันพุธและก็วันศุกร์
    คนกำเนิดวันอังคาร
เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย มีเจ้าอารมณ์หงุดหงิดง่าย มีความขยันคนแก่รัก รวมทั้งเอ็นดู ถูกใจช่วยเหลือคนอื่นและก็มีจิตใจดี
สีรถที่ถูกโฉลกอย่างเช่น สีชมพูหรือสีแดง เพิ่มเสน่ห์เมตตารวมทั้งได้รับความอุปถัมภ์ค้ำชูจากคนแก่ สีทอง ส้ม ความแคล้วคลาดและก็ไม่เป็นอันตราย สีเทาหรือสีบรอนซ์ ความน่าไว้ใจสี สีรถยนต์ที่ไม่ถูกโฉลกเป็นสีขาวหรือสีครีม

     ฤกษ์ออกรถ ควรจะออกรถใน วันศุกร์
คนเกิดวันพุธกลางวัน
เป็นผู้ที่พูดจาเก่งคุยเก่งแล้วก็มีความรู้ความเข้าใจหลายด้าน สีรถที่ถูกชะตาได้แก่ สีเขียว เมตตามหานิยม สีเหลืองอ่อนสีขาว คนแก่ให้การช่วยเหลือได้รับความกรุณาปรานี สีเทา แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ สีรถยนต์ที่ไม่ถูกโฉลก คือ สีชมพู

     ฤกษ์ออกรถ วันจันทร์แล้วก็วันศุกร์
คนกำเนิดวันพุธเวลากลางคืน
จะเป็นคนที่มีนิสัยดี มีความหลักแหลมจากพิษเก่งและก็เป็นผู้ที่มีจิตสัมผัส สีรถที่ถูกโฉลกเป็นสีเทาสีน้ำเงิน ทำให้แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ สีฟ้า ราบรื่น สีชมพู ความน่านับถือ สีแดง บารมีและก็ความโชคดี สีดำการงาน สีรถที่ไม่ถูกโฉลก คือสีส้มหรือสีทอง
 


     ฤกษ์ออกรถหมายถึงวันจันทร์และก็วันศุกร์
     คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะเป็นผู้ที่ มีปัญญามีความสามารถรอบตัวขจัดปัญหาได้ดิบได้ดีสีรถยนต์ที่ถูกโฉลกคือสีส้มสีทอง ความปรานีมีเสน่ห์รวมทั้งสินทรัพย์สีแดงแคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ สีเขียว การบรรลุผลสีฟ้า สีรถยนต์ที่ไม่ถูกโฉลกเป็นสีดำ สีน้ำเงิน

     ฤกษ์ออกรถ วันศุกร์
     คนกำเนิดวันศุกร์
เป็นคนที่มีอารมณ์ สุนทรีย์ชอบความสวยสดงดงามถูกใจความโก้หรู สีรถยนต์ตามวันเกิดที่ถูกโฉลกเป็นสีฟ้าสีน้ำเงินสนับสนุนสิริมงคล สีเขียวความน่าวางใจ สีเหลือง ความเมตตากรุณาคนแก่รักใคร่ สีทอง การงานบรรลุผลสำเร็จ สีรถยนต์ที่ไม่ถูกโฉลกเป็นสีเทา สีบรอนซ์

     ฤกษ์ออกรถ วันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์
     คนเกิดวันเสาร์
จะเป็นคนที่มีความทรหดอดทนดีมีระบบระเบียบ และเป็นคนที่มองการณ์ไกล สีรถที่ถูกโฉลกหมายถึงสีดำ เมตตาและเสริมโชคลาภสีน้ำเงินสีฟ้า ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากอุบัติเหตุ สีเทาสีบรอนซ์ความโชคดี สีชมพูคนแก่รักและ สีที่ไม่ถูกโฉลกหมายถึงสีเขียวรวมทั้งสีส้ม

     ฤกษ์ออกรถ วันจันทร์
สำหรับการดูฤกษ์ออกรถนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่เป็นมงคลช่วยเหลือให้ผู้ได้ออกรถได้มีชีวิตที่ไปถึงเป้าหมายแคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุและอันตรายทั้งหลายแหล่ทั้งผอง แต่ว่าถ้าคุณอยากดูฤกษ์ออกรถตามวันเดือนปีที่เกิด อย่างแม่นยำ เพื่อที่จำเกื้อหนุนโชคชะตาราศีของคุณให้สมหวัง สำเร็จตามสิ่งที่ต้องการ และยังสนับสนุนโชคลาภในด้านต่างๆนั้นโดยส่วนตัว ซึ่งเป็นการเสริมดวงของปะทุรตามตำราโบราณตำราโหราศาสตร์จีนชั้นสูงหลายวิชา ซึ่งมีนักโหราศาตร์ระดับมือโปรที่จะนำวันเดือนปีเกิดของคุณมาดูหมอและก็ระบุฤกษ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณโดยยิ่งไปกว่านั้น ว่าวันไหนออกรถแล้วจะเหมาะสมที่สุด เป็นมงคลจะผลักดันให้ชีวิตของคุณราบรื่นทำอะไรก็สำเร็จตามเป้าหมาย ที่คุณได้ตั้งไว้
 


     คุณสามารถดูฤกษ์ออกรถได้ที่ https://www.destinysoln.com/ฤกษ์ออกรถ ซึ่งที่นี่มีข้อมูลที่น่าสนใจเยอะมาก รวมทั้งยังมีนักโหราศาตร์ที่ดูตำราเรียนโบราณโดยใช้ศาสตร์ชั้นสูง ที่มีความเที่ยงตรงมากมาย ในเรื่องการทำนายดวงชะตา และถึงเวลาออกรถที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตัวคุณเองให้ไปถึงเป้าหมายสูงสุด มีโชคลาภ ออกรถแล้วโชคดี ปัง มั่งมี การงานรุ่งเรื่อง คนแก่รักและเอ็นดู อยากได้ฤกษ์ออกรถตามวันเดือนปีเกิดของคุณที่แม่นมากที่สุดต้องตรงนี้เท่านั้น
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ดูฤกษ์ออกรถ https://www.destinysoln.com/%E0%B8%A4%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B9%8C%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%96

Tags : ฤกษ์ออกรถตามวันเดือนปีเกิดออนไลน์ xainers

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 120952
  • พลังน้ำใจ 0