ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อุปกรณ์ออกกำลังกายมาเปรี้ยง ที่อยู่เอ็งแตะมิพลาดพลั้ง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36531
  • พลังน้ำใจ 0
ห้า อุปกรณ์ออกกำลังกายมาสู่สาหัส พื้นดินแกจำเป็นต้องมิเพลี่ยง
การออกกำลังณล่าสุดนั้นมีต่างๆ นาๆต้นแบบ ซึ่งมันเทศก็สึงแถวความนิยม พร้อมด้วยความสะดวกของแต่ละคนด้วยว่าว่าจะลงคะแนนแบบไหน ถ้าว่าวันนี้จะเชื้อเชิญมารู้จักกับ 5 อุปกรณ์ออกกำลังกายทำเนียบความแข็งแรงมาแรง พร้อมกับน่าจะเป็นกระแสใหม่ที่การออกกำลังบ่อยปี 2018 นี้ ใครเส้นทางสปอร์ตชอบออกกำลัง เหรอเริ่มต้นอิดหนาระอาใจเครื่องออกกำลังกายแต่ก่อนๆในฟิตเนสแล้วละก็ สั่งสอนเพลี่ยงพล้ำ! มาสืบหากันเลยฮะ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Frog พร้อมทั้งการยานลดมากมหัศจรรย์

ขึ้นต้นป้องแดนเครื่องเคราทรงถ่ายแบบที่รองหยอกล้อข้าวของรถยนต์ เหรอ ที่ตั้งชื่อนินทา The Frog ซึ่งจะลุ้นจ่ายคุณเก่งออกกำลังกายได้ทุกเหล่าของสังขาร ข้ามการยืดหดร่างกายและจิตใจระหว่างชดใช้กิจธุระ ประดุจกับการทำท่า Shoulder Press และ Squat ไปเสร็จๆ ขวาง ทว่าเพราะมูลค่าค่าอวัยวะที่ 1,300 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 42,000 บาท) ซึ่งติดจะสูง ทำเอาหลายคนอาจหาญมองข้ามเครื่องออกกำลังกายตัวนี้จรเลย ทว่าถ้าใครมีกำลังกายควักกระเป๋าแล้วประสงค์ได้ความเชี่ยวชาญการออกกำลังกายรุ่นใหม่แล้วล่ะก็ The Frog ก็นับถือเป็นอีกตัวเลือกที่ทางสมน้ำสมเนื้อ
 
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Interactive Boxing Machine สุดมอน

สมมติว่าเอียนจากการเสด็จฝึกชกมวย ไม่ว่าจะกับกระสอบทราย เหรอให้โค้ชกรุณาล่อเป้า The Interactive Boxing Machine รวมความว่าอีกคำเฉลยที่ทำให้หลายคนหายอิดหนาระอาใจจากการออกกำลังกายด้วยการชกมวย เพราะว่าเครื่องออกกำลังกายตัวนี้จะประยุกต์ใช้หมู่สัมผัส กับสมองกลในการสั่งกายให้คุณตะบันหน้าไปที่เป้าไหน แต่ก็เช่นเดียวพร้อม The Frog ด้วยมูลค่าค่าตัวที่เริ่มแรก 1,000 ดอลลาร์ (ราว 32,000 บาท) ถ้าจะซื้อหาก็คงจำเป็นจะต้องปลงใจให้ดีว่าควรใช้ธุระไปแวงๆ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : Laddermill ณหอบกว่าวิ่งบนลู่นิจสิน

ครู่เดียวกันต่างว่าใครที่ถูกใจการบริหารร่างกายพร้อมด้วยการวิ่ง ด้วยกันเครื่องปีนเขา สมัยปัจจุบันก็มีกงสีผลิต Laddermill หรือไม่ก็เครื่องปีนบันไดลิงที่ไม่รู้จบออกมาตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบออกกำลังกาย และอยากลองทำเครื่องใหม่ๆ อีกเพราะ ซึ่งจุดเด่นของเครื่องนี้ก็คือเชี่ยวชาญออกกำลังกายได้ทั้งตัว แต่ก็เช่นเดิม ด้วยมูลค่าที่ดำเกิงถึง 4,000 ดอลลาร์ (เฉก 1.3 แสนบาท) ทำเอาคงปราศจากใครซื้อของอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปนี้ไปแสดงที่ตำหนัก แต่ว่าเชื่อว่าคงมีฟิตเนสบางแห่งที่โลภดูดดึงลูกค้า สามารถซื้อเครื่องใช้ไม้สอยตัวนี้มาจัดตั้งก็เป็นได้
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Quiet Punch พร้อมกับงานต่อยมวยในที่ทุกซอกทุกมุม

เป้าชกมวยถิ่นรอบรู้เข้าประจำที่ที่ใดก็ได้ที่มีทวาร โดยอุปกรณ์ออกกำลังกายร่างกายตรงนี้จะดำเนินการยึดเป้าต่อยมวยกับวงกบทางเข้าออก ทำให้ใครที่หมายจะออกกำลังกายเกี่ยวกับการกระแทกมวยทำได้สามารถไม่ยากขึ้น ไม่จำเป็นจะต้องต้องกระแทกกับกระสอบทราย ไม่ใช่หรือเป้ากางเกงอื่นๆ แต่ว่าก็อย่าต่อยรุนแรงจนเกินไป ก็เพราะว่าเป้าอาจร่วงได้
ฉะนั้นใครที่อยากไล่ตามเทรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในปี 2018 แล้วไปล่ะก็ อย่าเลือนเตรียมการเงินทองในกระเป๋ารถเมล์เอาไว้ซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเผ่านี้ ใช่ไหมแม้แต่มอบค่าฟิตเนสได้เลย ก็เพราะว่ามันน่าจะช่วยสร้างสีสันให้พร้อมกับการออกกำลังของคุณได้ไม่มิดหมีก็กระจ้อยร่อย ใครปฏิพัทธ์ความแปลกใหม่พร้อมต่อเติมข้อคดีฟิตอวยองคาพยพ พักเป็นนิจ ถือว่าเจียร !

เครดิตบทความจาก : http://scdc10.com/forum/index.php?topic=647989.new

Tags : เครื่องออกกำลังกาย,อุปกรณ์ออกกำลังกายออนไลน์ xainers

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 120943
  • พลังน้ำใจ 0