ผู้เขียน หัวข้อ: อยู่ท้องเอร็ดอร่อยกับดักร้านค้าเหมือนกับทั้งประเทศไทยในสนนราคายอดเยี่ยมเข้ากับ t  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36470
  • พลังน้ำใจ 0
อิ่มท้องถูกปากกับร้านค้าเจี๊ยวจ๊าวตลอดไทยในราคาเยี่ยมพร้อมกับ truepoint
งานเทศกาลในที่ความสำราญพละเข้าใกล้เข้ามาใหม่ไม่ว่าจะหมายถึงการฉลองวันคริสต์มาสพร้อมกับการฉลองเทศกาลขึ้นปีใหม่ ที่จริงครั้งพบเจอกับเทศกาลดี ๆ ที่เป็นเหตุให้ได้เริ่มแรกสิ่งไรใหม่ ๆ ข้างในปีใหม่ ไม่พิลึกกึกกือที่ทั้งสิ้นพี่น้อง เพื่อนเล่นฝูง คู่รักจะมองหาร้านภัตถูกปาก ๆ เพื่อให้พบปะสมโภชกัน เป็นเทศกาลที่อยากให้คนที่เรามลักได้พบเหตุการณ์ ดี ๆ ประสบสิ่งดี ๆ รวมถึงมื้ออาหารการกินแสนเอร็ดอร่อยด้วย ซึ่งเคราะห์ดีของคนที่คัดใช้งานข่ายงานทรูแล้วมีแต้มจาก truepoint ก็รอบรู้อิ่มเอร็ดอร่อยกับร้านอาหารดัง ๆ ได้ทั่วราชอาณาจักรไทยในราคาอันแสนดีเยี่ยม ไม่ว่าจะอยู่สมโภชที่กทม. ไม่ใช่หรือไปโคจรบุรีไหน ก็มีโปรโมชั่นร้านค้าอร่อยๆ รอคุณทรงไว้

เกริ่นกันเนื่องด้วยใครที่ไม่ตะกลามออกไปต่างจังหวัดให้วุ่นวายสมรรถหาร้านอาหารถูกปาก ๆ ในกรุงเทพฯ แล้วใช้คะแนน truepoint อิ่มแซบในสนนราคาพิเศษได้สบาย ดัง ร้านรวงวันมอร์สเต็ก ถิ่นที่รามคำแหง ผู้บริโภคทรูตราบใดการบริจาคอาหารบริบูรณ์ 800 บาท คล้องส่วนดึงลงไปเลย 10% หรือว่าใครเรียกร้องชวนเพื่อนฝูงคนรู้จักไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ ก็ไปได้ที่ร้านขายของกาแฟประชาชนพลเมือง เนื่องจากที่นี่ผู้ใช้ทรูรับสารภาพทรูพ้อย 1 แต้มเมื่อมียอดสุทธิการใช้แบ่งทุก 25 บาทา

มีหน้าคนที่ดำเนินไปบุรีจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศท่องเที่ยวยอดการกำหนดในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็เชี่ยวชาญใช้ truepoint เพื่อจะเปลี่ยนรับเอกสิทธิ์ต่าง ๆ เต็มรวมถึงคนที่เป็นลูกค้าทรูเพื่อ เช่น ทีคเทเบิ้ล สารภาพชานม 1 ก้าวถ้าหากท่านซื้อเครื่องดื่มใช่ไหมทานเต็ม 300 พระบาท, ร้านค้าแฮปปี้ ฮัท ใช้ลด 5 บาทได้ทั่วเมนูต่อ 1 เมนูอาหาร ครู่ที่ใครประพาสต้นใกล้กรุงเทพฯ เหล่าไปชลบุรีลูกค้าทรูก็มีสิทธิ์เพียบ พาง ร้านศิลาคอฟฟี่ แอนด์ บิสโทร รับส่วนลดไปเลย 10% เพราะว่าค่าข้าวปลาอาหาร ฯลฯ ต้องบอกว่านี่แค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของการแจกของขวัญให้กับเทศกาลแห่งความสุขเพียงแค่คุณมีคะแนน truepoint หรือไม่ก็ใช้งานขอบข่ายทรูขนาดนั้น

สำหรับคนก้าวเดินเข้าห้างสรรพสินค้าก็ยังมีตัวเลือกให้ได้ใช้คืนงานฉลองทรูพ้อย เกี่ยวกับความอิ่มอร่อยในเทศกาลนี้อีกมาก ๆ ร้าน ได้แก่ ใช้งาน 89 truepoint เปลี่ยนฟรีเดินเลย Onion Ring ผละเบอร์เกอร์คิง ถองเครื่องดื่มเย็น ๆ ระวาง Bluecup Coffee เปลือง 119 truepoint รอบรู้แลกรับเมนูอาหารที่ข้างร้านคัดลอกได้เลย, ร้านรวงโยชิโนยะ กิน 60 truepoint เปลี่ยนซื้อข้าวหน้าหมูไม่ใช่หรือเนื้อ, แวะเดินหนเข้าไปใน BreadTalk ใช้คืน 69 truepoint รับฟรี Bacon Cheese เข้ามาไปนั่งร้านรวง Hot Pot ใช้ 129 truepoint รับสารภาพส่วนลดเสด็จเลย 50 บาท

นี่ทั้งเป็นแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเทศกาลณความสำราญในช่วงปีใหม่เร็ว ๆ นี้ ซึ่ง truepoint ได้แบ่งสิ่งดี ๆ ล้นหลามเกี่ยวกับให้ทุก ๆ ลื้อได้อิ่มต้องปากแบบไมต้องยั้ง ความเบิกบานสามารถสร้างขึ้นได้เสมอผิเรารู้เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ รอบแบบอย่าง truepoint ก็ให้ความเบิกบานกับทั้งหมดได้

เครดิตบทความจาก : http://www.articlepower.info/index.php?topic=1552.new

Tags : ทรูพ้อยออนไลน์ xainers

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 120959
  • พลังน้ำใจ 0