ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมเข้ากับโครง  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20450
  • พลังน้ำใจ 0

เคล็ดลับเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมพร้อมแบบอย่าง
 
กระเป๋า เป็นแอสเซสเซอรี่ ที่ยิ่งใหญ่ของผู้หญิง เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ใส่ใจกับทุกข้อปลีกย่อย ทำให้วิธีการใช้ชีวะของผู้หญิงเต็มไปด้วยการใช้ของดก ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่พิศดารอะไรเลย ถ้าผู้หญิง จะมีกระเป๋าหลายใบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า หรือแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง ก็เพราะว่ากระเป๋าเหล่านี้ นอกจากจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังช่วยในการเสริมบุคลิกลักษณะของสาวๆ ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เพราะการเลือกกระเป๋า ก็แสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงได้อย่างถ่องแท้เช่นกัน

แต่ผู้หญิงก็มีรูปพรรณสัณฐานต่างกันออกไป แล้วเราจะมีวิธีอะไรล่ะ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราเลือกกระเป๋าได้ตรงกับตัวเองมากที่สุด ดูเข้าที และเข้ากับผู้หญิงคนนั้นได้มากที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ได้เข้าถึงผู้หญิงทุกคน และไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราควรเลือกเฟ้นกระเป๋าที่เหมาะกับตัวเองให้มาก วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับผู้หญิงในแต่ละรูปร่าง จะมีวิธีเลือกอย่างไรนั้น ลองไปดูกันเลยจ๋า

ข้อแรก การเลือกคัดทรงของกระเป๋า
หากเหน้ามีรูปร่างเล็ก หรือผอมเพรียว ก็จงจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือมน เพราะว่าที่จะลดความเก้งก้างของรูปร่าง แต่สมมติว่าเป็นสาวร่างใหญ่ หรือจะเรียกได้ว่าอวบระยะบ๊วย ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เหตุด้วยลดความกลมของรูปร่างจ้ะ

ข้อที่ 2  แม่แบบของการเลือกขนาดของกระเป๋า
ที่ต้องพูดแบบนี้ เพราะขนาดของกระเป๋าจะช่วยพรางหุ่นให้เราได้ เช่นว่า หากเป็นคนตัวเล็กแต่ใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำให้ตัวเราเล็กลงไปอีก พูดง่ายๆก็คือเท่าเทียมหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าถ้าใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กเล็กน้อย ก็อาจจะกลายเป็นยักษ์ เหรอเชร็คตัวเขียวเขียวได้

ข้อที่ 3  สีของกระเป๋าก็ต้องเลือกตั้งอย่างดีนะ
ด้วยหลักเป็นส่วนใหญ่เราก็จะเลือกสีของกระเป๋าที่เก่งใช้ได้หลายสถานการณ์ ด้วยกันสียอดนิยมที่คนนิยมกันก็คือสีดำเนื่องจากสามารถเอาแอปใช้ได้ในหลายเหตุการณ์ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ หรือไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังเก่งใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่ขัดเขิน แต่ถ้าไม่ใช่สีดำล่ะเราควรเลือกสีอะไร คำเฉลยของคำถามนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นสีเดียวกับเสื้อผ้านะ เอาเป็นว่าเลือกสีที่ไม่สะดุดตาจนเกินไป และเป็นสีที่สะพายแล้วแน่นอนและเป็นเกย์เราก็น่าจะพอ

ข้อที่ 4  ความยาวของสายกระเป๋าหากสดกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็อย่างเช่นกระเป๋าสะพายข้างของทรามสวาท ไม่ก็กระเป๋าสะพายหลัง ความยาวของสายกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญ ควรเลือกกระเป๋าที่มีสายยาวพอที่จะสามารถปรับได้ เนื่องจากถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการปรับสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในระดับข้อสอบก็ศักยช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงใช่ไหมการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะศักยกลางหุ่นให้ดูไม่แกล้งทำกันจนเกินพอดี ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย เกลี่ยสายให้สั้นลงหน่อย จะได้ไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีสะโพก ก็ควรใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีหน้าอกใหญ่โตจนเกินไป ก็น่าจะใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูถูกส่วนมากขึ้นนะคะ

ข้อที่ 5  ข้อนี้อาจจะเป็นข้อที่มีความสลักสำคัญกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะข้อนี้จะเน้นในเรื่องของค่า
ก่อนกำหนดที่จะเข้าไปซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ ชี้ทางให้สาวๆเช็คราคากันก่อนนะคะ เพราะค่าจะต้อง Balance กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ก้านตัดต้องเป๊ะ  cutting ต้องเนี๊ยบ และที่สำคัญต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุผลนี้ครบถ้วนก็สามารถซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุไม่ครบถ้วน ก็ไม่ควรซื้อนะคะ ก็ถ้ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินก้อนในกระเป๋าก็ทำได้เป็นทุกข์ได้นะ

และทีหลังนี้ก็ขอร้องสาวๆใครต่อใครมีความสุขกับกระเป๋าแฟชั่นใบโปรดกันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้ศักยนำไปปรับใช้ได้ทุกข้อเลยค่ะ ขอให้แฮปปี้นะคะ

Tags : กระเป๋า,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าสะพายหลังออนไลน์ xainers

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 87596
  • พลังน้ำใจ 0