แหล่งรวบรวมเนื้อหาข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวที่เป็นประโยชน์ ข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆภายในนวนคร : Navanakorncity.com

1►Navanakorncity => ข่าวเด่น ประเด็นร้อน => ข้อความที่เริ่มโดย: Webmaster ที่ กันยายน 07, 2014, 06:18:57 PM

หัวข้อ: งง3เดือนไหลตาย-ลือผีตามกลับ ....
เริ่มหัวข้อโดย: Webmaster ที่ กันยายน 07, 2014, 06:18:57 PM
(http://www.dailynews.co.th/imagecache/670x490/cover/818635.jpeg)

แม่ลำปางเศร้า ลูกน้อยทารกวัยแค่ 3 เดือน ผวาร้องไห้ไม่หยุดจนถึงเช้า เห็นท่าไม่ดีรีบพาส่ง รพ. แต่สุดท้ายยื้อไม่ไหว เสียชีวิตอย่างน่าสงสาร แม่งงแพทย์ระบุเป็นไหลตาย ด้านชาวบ้านเชื่อผีมาตามกลับ

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ต.หนองหล่ม อ.ห้างฉัตร ลำปาง ว่ามีเด็กอายุเพียง 3 เดือน เสียชีวิต โดยแพทย์ระบุว่าเป็นโรคไหลตาย แต่ชาวบ้านเชื่อว่าเด็กคนนี้หนีมาเกิดผีตามมาเจอตัวเลยมาเอาวิญญาณไป จึงลงพื้นที่สอบถามรายละเอียด
 
โดยพบว่าที่วัดบ้านหลิ่งก้านหมู่ 3 ต.หนองหล่ม อ.ห้างฉัตร กำลังมีการเตรียมงานศพของ ด.ญ.อรวรรณ ชูสว่าง หรือน้องเค้ก อายุ 3 เดือน 4 วัน โดยมี นางอรพรรณ ชูสว่าง อายุ 28 ปี ผู้เป็นแม่ ที่อยู่ในอาการเศร้าโศกคอยรับแขกเหรื่อ

ซึ่งแม่ผู้สูญเสีย เล่าด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนมีลูกทั้งหมด 3 คน โดยน้องเค้กเป็นลูกคนสุดท้อง อายุได้ 3 เดือนแล้ว เหตุเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 4 ก.ย. น้องเค้กได้ตื่นขึ้นมาร้องไห้เสียงดังคล้ายตกใจกับอะไรบางอย่าง ตนจึงเข้ามาปลอบและกล่อมให้หลับอีกครั้ง หลังหลับไปไม่ถึง 15 นาที น้องเค้กก็มีอาการแบบเดิมอีก คราวนี้กล่อมเท่าใดก้ไม่หยุด กระทั่งร้องยาวมาถึงตอนเช้าเสียงน้องก้อ่อนแรงลง ตนเห็นท่าไม่ดีเลยพาไปส่ง รพ.แห่งหนึ่ง ก่อนจะส่งต่อไปที่ รพ.อีกแห่งหนึ่ง แต่สุดท้ายน้องมาเสียชีวิตในที่สุด โดยแพทย์ระบุว่าเป็นไหลตาย ตนเสียใจมาก ซึ่งชาวบ้านเชื่อกันว่า น้องเค้กน่าจะหนีมาเกิดพอผีมาตามเจอเข้าเลยเอาชีวิตไป แต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็มีผลลัพธ์แบบเดียวกันอยู่ดี แต่ก็ยังไม่เข้าใจว่าอายุ 3 เดือน ถึงเป็นไหลตายได้.

 (http://www.khonkaenlink.info/admin/newspapers/2_dalinews.png) (http://www.dailynews.co.th/)